Previous Entry Share Next Entry
Cái ngày gọi là ngày hạnh phúc :((
taki_jiri
Hạnh phúc lớn :Sáng sớm, có điểm thi :)). Văn 5đ *há hốc mồm*, Toán 4.75 *hơn 0.5 so với dự tính*, Anh  5.5 *gật đầu mãn nguyện*. Tồng cộng: 15.5 :(( *mừng như điên*

Vậy là con tak dc 15.5 +3 *cảm ơn mẹ và nhà nước nhiều* :((. Năm ngoái TDT lấy 16đ, mong là ko có biến cố nào đễ năm nay nó lấy 19đ =)).


Hạnh phúc cực lớn: audio của conc ngày hôm qua :(((((, con tak iu ai trải hoa hồng trên đường tình iu của nó, iu bạn saobang :((((((. Nghe dc các trai live bài Boku ga boku no subete :((. Sẽ nghe cho hết một tiếng audio đó :((.


Coi 5x10 digest ngày sinh nhật Jun, hạnh phúc :((. Tak con nó thích cảm giác lâng lâng khi xem concert.

PS: nee-chan, gọi cho mẹ, please T_T.
Tags:

  • 1
^.^ e cam on ss nhieu lam a. Em cung ko nghi minh co the dau DH NV1 ^^. Chac thang sau em chuyen vao Sai Gon, mot the gioi moi ne~. Ma ss dao nay sao roi a, e cung k thay ss update LJ. PS: ava cua ss, matsumiya <3, e thich lam nha ^_^

SS có rất nhiều cảm xúc, rất muốn viết ra nhưng đợt vừa rồi ss khá bận. Hình như càng ngày con người ta càng bận rộn hơn thì phải, phải biết tranh thủ thời gian để làm những việc mình yêu thích.
Sắp tới em đã là sinh viên, cuộc sống sẽ có rất nhiều điều thú vị. SS qua tuổi đó rồi tự dưng nghĩ đến em lại càng cảm thấy tiếc thời sinh viên của mình. Em có còn số điện thoại của ss nữa ko? nt số mới của em cho ss nhé!
Sau này có điều kiện vào SG chơi ss rất muốn gặp em.
Hì!

  • 1
?

Log in

No account? Create an account